Trailer game Ninja Huyền Thoại– Thuộc thể loại MMORPG pha trộn thêm tính hành động máu lửa mà Ninja Huyền Thoại mở ra một thế giới nhẫn giả vô cùng huyền bí. Mọi tính năng từ căn bản cho đến chuyên sâu đều có ảnh hưởng trực tiếp đến chặng đường nhân vật đi.

– Ngoài ra khi nhân vật đạt cấp 45 đã có thể tự do Pk nhau tại bất kỳ nơi đâu, khi nào ngoại trừ khu vực an toàn do hệ thống kiểm soát. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng trong Ninja Huyền Thoại thì bất kể nhân vật là chính hay tà, thiện hay ác thì khi tử trận đều bị rớt đồ ngẫu nhiễn trong túi. Do đó người chơi phải hết sức đề phòng, cảnh giác và tốt nhất là nên xây dựng một chuỗi liên minh ninja bảo hộ để đảm bảo sự an toàn cho mình khi bước qua các khu vực bản đồ mới.

– Hấp dẫn hơn nữa là khi giao chiến trò chơi cho phép game thủ điều khiển nhân vật hoàn toàn bằng phím, hỗ trợ tối đa khả năng combo skill cũng như thực hiện các động tác kỹ nhân như bay nhảy, ẩn nấp, tránh né hoặc thậm chí là tiếp cận mục tiêu ngay từ xa…v…v… Tất cả mang đến cho người chơi một cảm giác “đã tay” và liên tục phải hành động, thử thách hàng giờ liền!

– Đặc biệt game còn áp dụng mô hình bán skin Tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Điều này có nghĩa là hàng tuần người chơi sẽ được hệ thống xoay tua tặng miễn phí 2 loại thẻ biến thân có thời gian sử dụng 7 ngày và được tùy ý lựa chọn thuê 3 thẻ biến thân mới với thời gian sử dụng là 24h. Dù vậy giá cả thuê các thẻ biến thân này được tiết lộ là “rất mềm” và người chơi có thể dùng tiền ingame để mua.

Trang chủ:

Ninja Huyền Thoại, game naruto, webgame

Xem Thêm Bài Viết Esport Khác: http://guidegame.net/esport

Nguồn: https://guidegame.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *