Stickman Revenge 3 – Người que trả thù – Kira HeroStickman Revenge 3 – Người que trả thù – Kira Hero
Download for android:
Download for ios:
——————-
Download God of Era for android:
——————-
Facebook:
——————-
Stickman Revenge 3 – Sự trở lại đầy máu lửa của Người que (NGUOI QUE) trong series Stickman Revenge từng một thời làm khuynh đảo thị trường game Việt và Thế giới.
Những tín đồ của game Stickman Revenge chắc hẳn vẫn chưa quên được cảm giác NGƯỜI QUE chặt chém đã tay và vô cùng mãn nhãn với đồ họa mê li của phiên bản “NGƯỜI QUE ĐẠI CHIẾN” cũ. Và bạn mong chờ gì ở phiên bản Stickman Revenge (STICKMAN FIGHT) mới đây?

Stickman Revenge 3 sẽ trở lại với một diện mạo mới, hãy sẵn sàng cùng Người que quét sạch kẻ thù và chướng ngại vật của chúng bằng những tính năng chưa từng có trong Stickman Revenge 2

Người Que Đại Chiến xứng đáng là một trong những Stickman games đáng chơi nhất trong năm 2016.

### Đồ họa được nâng lên tầm cao mới trong STICKMAN
Tiếp nối sự thành công về hình ảnh trong game Stickman Revenge cũ, Stickman Revenge phiên bản mới gây ấn tượng với sự tương phản tuyệt đối và màu sắc ấn tượng, thu hút người chơi tới từng chi tiết.
Các maps chơi được cập nhật liên tục, đồ họa biến hóa từ map này tới map khác chỉ có trong NGUOI QUE DANH NHAU

### Hệ thống Người que được nâng cấp và đa dạng và ĐỈNH hơn bao giờ hết

Hệ thống nhân vật với 3 Stickman mang 3 phong cách khác nhau là STICKMAN Trường Kiếm, STICKMAN Song Đao và STICKMAN Trọng Kiếm.

Mỗi Stickman có đặc điểm chiến đấu khác nhau (Stickman Fight), sử dụng các loại vũ khí khác nhau (Stickman Warrior) mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới

### Hệ thống Pets đa dạng
Với Stickman Revenge 3, Các NGƯỜI QUE còn được trang bị thêm hệ thống Pets chưa từng có ở phiên bản Stickman 2.
Các loại pet hỗ trợ cho Stickman bao gồm: thiên thần NGƯỜI QUE, bóng ma NGUOI QUE, chó, lợn, cáo, bướm có tác dụng tăng bonus tiền thưởng, tăng điểm và hút tiền trên đường đi cho Stickman

### Skill
Hệ thống Skill đặc sắc cho mỗi nhân vật STICK MAN
Các Skill giúp Stickman tăng sức mạnh gấp nhiều lần, giúp Stickman quét sạch kẻ thù trong nháy mắt

### Hệ thống Boss Quái tàn ác chưa từng có trong tiền lệ
Trong Stickman Revenge 3, Các Stickmans không những phải đối đầu với những con quái con với nhiều hình dạng và phương thức tấn công khác nhau, mà Stickman còn phải tiêu diệt được tập đoàn Boss Quái nguy hiểm nhất hành tinh với sức mạnh không tưởng.
Hơn thế nữa, các Monsters Boss được cập nhật liên tục cả về quân số và sức mạnh, khiến STICK MAN phải vận dụng skills linh hoạt và sức chiến đấu bền bỉ, trở thành những STICKMAN GANGSTER mạnh nhất.

Hiện nay, NGUOI QUE DANH NHAU đã được nâng cấp lên version 1.0.7 thêm 3 maps mới và 3 Boss mới, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi Stickman Fight

Còn chờ gì mà không tải ngay Stickman Revenge 3 về máy, tiếp tục hành trình trả thù cho Stickman và gia đình của anh với Stickman Gun, tiêu diệt bọn quái vật khát máu, tìm lại công bằng cho thế giới trong STICKMAN FIGHT.

Ứng dụng cần được cấp các quyền sau:
+ [READ_EXTERNAL_STORAGE, WRITE_EXTERNAL_STORAGE]: dùng cho việc lưu ảnh chụp màn hình để share cho bạn bè.
+ [GET_ACCOUNTS] Quyền này cần cho sự liên kết và thông báo giữa các tài khoản game của bạn và thông tin tài khoản google.
+ [READ_CONTACTS, READ_PHONE_STATE] dùng cho việc kiểm tra trạng thái kết nối internet của thiết bị và mời bạn bè .

Tải Stickman Revenge 3 và rate 5 sao nếu bạn yêu thích nhé!

stickman, revenge, stick, games, heroes, warrior, wars, chiến binh, người que, trả thù, top, 2016, 2017, action, android, ios

Xem Thêm Bài Viết PC Khác: http://guidegame.net/pc

Nguồn: https://guidegame.net/

Share:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *