Rút tiền Win79 qua ngân hàng so với iWin, game nào nhanh? – Nohu79.info

Rút tiền Win79 qua ngân hàng so với iWin, game nào nhanh? – Nohu79.info

Tiền thắng cược khi chơi Rồng Hổ Win79 hoặc những game đổi thưởng khác tại iWin, người chơi có thể thực hiện rút tiền về tài khoản của bản thân. Vậy thời gian, rút tiền Win79 qua ngân hàng so với iWin, cổng game nào nhanh hơn? Cùng Nohu79.info tìm kiếm câu trả lời qua nội dung bài viết sau nhé!

Rút tiền Win79 qua ngân hàng so với iWin, bên nào nhanh hơn?

Để có thể biết được rút tiền Win79 qua ngân hàng so với cổng game iWin bên nào nhanh hơn, anh em hãy tham khảo những thông tin sau:

Thời gian rút tiền iWin qua ngân hàng

Qua ngân hàng chính là một trong những hình thức giao dịch rút tiền tại cổng game iWin được nhiều game thủ lựa chọn. Bởi quy trình thực hiện đơn giản cùng thời gian diễn ra nhanh chóng trong khoảng từ 5 đến 15 phút. 

Tuy nhiên, thời gian tiền về tài khoản của người chơi cũng sẽ có sự khác biệt. Bởi hiện nay, iWin hỗ trợ game thủ rút tiền về tài khoản qua nhiều ngân hàng như: Agribank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank… Với mỗi đơn vị, giao dịch nhận tiền sẽ có sự khác biệt tùy theo cơ chế, hệ thống hoạt động. 

Ngoài ra, dù iWin cho phép người chơi rút tiền về tài khoản ngân hàng ở tất cả mọi thời điểm. Tuy nhiên, ở những khung giờ cao điểm thì thời gian sẽ diễn ra lâu hơn. Thế nên, để thực hiện nhanh chóng, tránh phải chờ lâu thì bạn nên thực hiện giao dịch trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Và tốt nhất là trong khoảng từ 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều. 

Qua ngân hàng chính là một trong những hình thức giao dịch rút tiền tại cổng game iWin

Thời gian rút tiền Win79 qua ngân hàng

Hiện nay, Win79 trên thị trường chính là một trong những cổng game hàng đầu về mức độ uy tín. Thế nên, số lượng thành viên mỗi ngày tham gia chơi là vô cùng lớn. Và cũng vì thế mà rút tiền cũng là giao dịch được game thủ thực hiện thường xuyên và đánh giá cao về chất lượng tốt. 

Vậy thời gian rút tiền Win79 qua ngân hàng là bao lâu? Theo những người chơi lâu năm tại cổng game bật mí, thời gian thực hiện giao dịch này sẽ diễn ra từ 5 đến 15 phút. Dù mốc thời gian này là lâu hơn so với nạp tiền nhưng lại được đánh giá là nhanh hơn so với địa chỉ khác trên thị trường. 

Khi người chơi yêu cầu rút tiền, cổng game sẽ phải tiến hàng xác minh thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng cũng như tài khoản game. Có như vậy mới đảm bảo không có những tình trạng như hack tài khoản hay gian lận xảy ra khiến quyền lợi của hội viên bị ảnh hưởng. 

Bên cạnh đó, thời gian rút tiền bằng hình thức ngân hàng tại Win79 cũng bị ảnh hưởng bởi thời điểm. Trong trường hợp cổng game đang bảo hành, bảo trì hoặc vào những dịp lễ tết, sau giờ hành chính thì giao dịch sẽ có thời gian thực hiện kéo dài hơn. Thế nên, theo những người chơi lâu năm, bạn nên ưu tiên thực hiện rút tiền tại Win79 trong khung giờ trước 9 giờ. 

Thời gian rút tiền Win79 qua ngân hàng là bao lâu?

Lưu ý khi thực hiện rút tiền Win79 và iWin qua ngân hàng

Để quá trình rút tiền Win79 và iWin qua ngân hàng qua ngân hàng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhất thì anh em nên lưu ý tới một số vấn đề sau: 

Rút tiền Win79 qua ngân hàng

Win79 có quá trình rút tiền về tài khoản ngân hàng rất đơn giản nhưng khi thực hiện, game thủ hãy lưu ý: 

  • Hạn mức rút phải đáp ứng quy định của cổng game. 
  • Số tiền game thủ muốn rút phải bằng hoặc nhỏ hơn số tiền trong tài khoản game của bản thân đáng có. 
  • Để có thể rút tiền thưởng và tiền thắng cược thì bạn cần đáp ứng được điều kiện về doanh thu số vòng đặt cược theo quy định của Win79.
  • Giao dịch chỉ được thực hiện khi hệ thống xác minh không thấy sự gian lận xảy ra. 

Rút tiền iWin qua ngân hàng

Tương tự như rút tiền Win79 qua ngân hàng, khi thực hiện giao dịch này tại iWin, anh em cũng cần phải lưu ý một số điều sau: 

  • Tài khoản người chơi muốn rút tiền về cần phải chính chủ là trùng khớp với thông tin tài khoản đã cung cấp với cổng game trước đó. Đây là yếu tố giúp đảm bảo sự minh bạch, công bằng, tránh tình trạng ăn cắp tiền, hack nick.  
  • Số tiền rút về tài khoản ngân hàng cần đúng theo quy định của cổng game và số tiền rút cần phải thấp hơn hoặc bằng với số dư có trong tài khoản game của bạn.  
  • Nếu số tiền người chơi muốn rút là tiền thưởng khuyến mãi và lợi nhuận sinh ra từ tiền thưởng khuyến mãi thì game thủ cần đáp ứng được điều kiện doanh thu vòng cược. 

Tổng kết

Mong rằng với những chia sẻ trên của Nohu79.info, anh em đã biết được rút tiền Win79 qua ngân hàng so với iWin, cổng game nào nhanh? Nhìn chung, thời gian thực hiện giao dịch của hai sân chơi này là tương đương nhau và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Thời điểm, ngân hàng giao dịch… Chúc anh em thực hiện thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *