Phân Tích Game: Shadow Fight 3 – Tuổi Thơ Dữ Dội | meGAMETrong tập phân tích game này, meGAME sẽ phân tích Shadow Fight 3. Tiếp nối cốt truyện của Shadow Fight 2 nhưng li kỳ thú vị hơn, SF3 đã nhanh chóng trở thành tựa game được yêu thích và là tuổi thơ dữ dội của nhiều anh em.
#meGAME #shadowfight2 #shadowfight3 #tuoithodudoi #shadowfight #phantichgame #ptg #story #storyexplained

Vẫn được phát triển bởi cha đẻ Nekki, Shadow Fight 3 được ra mắt vào ngày 16/11/2017 trên toàn thế giới. Đây là một bản nâng cấp cực kì mạnh mẽ so với phần 2. Đồ hoạ trong game được dựng 3D hoàn toàn, chứ không còn là mấy cái hình bóng đen thui nữa.

Bây giờ, cái bóng đen này lại trở thành một dạng biến hình khi anh em sử dụng Shadow Energy – Năng lượng Bóng tối. Và chính cái nguồn năng lượng này sẽ cội nguồn của mọi xung đột trong phần 3. Và nhân vật chính của phần 2 – Shadow cũng quay trở lại trong Shadow Fight 3, nhưng lại là phản diện trùm cuối.

Câu chuyện cụ thể như thế nào, mời anh em đến với video phân tích cốt truyện Shadow Fight 3 của meGAME nhé. Vào video thôi nào!!!
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, shadow fight, shadow fight 3, shadow fight 2, phân tích game shadow fight 3, phân tích game shadow fight, phân tích shadow fight 3, ptg shadow fight 3, cốt truyện shadow fight 3, cốt truyện shadow fight, shadow fight 3 phân tích game, shadow fight 3 phân tích, shadow fight 3 mod, shadow fight 3 việt nam, tuổi thơ dữ dội, tuoi tho du doi, megame phân tích game

Xem Thêm Bài Viết Esport Khác: http://guidegame.net/esport

Nguồn: https://guidegame.net/

27 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *