Phân Tích Game: ICE SCREAM – Bí Ẩn Ông Bán Kem, Sát Nhân Có Thật? | meGAMEPhân tích game ICE SCREAM đi anh, đây là comment của rất nhiều bạn trên meGAME, đây là tựa game kinh dị vô cùng nổi tiếng nên hôm nay hãy cùng meGAME khám phá những bí ẩn về ông bán kem – kẻ sát nhân có thật này nhé. Vào video hôm nay thôi.
► Đăng kí:
#meGAME #icescream #Phantichgame #ptg #story #storyexplained
▬ Tóm Tắt Nội Dung ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hello xin chào anh em meGAME đã quay trở lại rồi đây. Một cây kem ngọt lịm mát lạnh chắc chắn đều quen thuộc đối với tuổi thơ của tất cả những bạn ở đây phải không? Từ một thứ trong sáng ngon lành như thế, mấy ông chú ở hãng Keplerians đã cho ra mắt một tựa game không thể biến thái hơn là Ice Scream: Horror Neighborhood.

Trong vai 1 thằng nhóc, anh em phải đi cứu những người bạn của mình khỏi một gã bán kem chuyên dùng thịt trẻ em mập mạp để làm nguyên liệu. Thật ra game cũng không ghê lắm, chỉ là có nội dung hơi rờn rợn người thôi, cộng thêm cốt truyện khá là ngoằn ngoèo khó hiểu.

▬ Những Video Hay Khác ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:
► Phân Tích Game:
► Giả Thuyết Game:
► Top Game VCL:
► Bí Ẩn Game:

▬ meGAME là ai? ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, phân tích game ice cream, phân tích game ice scream, phân tích ice scream, cốt truyện ice scream, phan tich game ice scream, nguồn gốc ice scream, ice scream, ông bán kem, bí ẩn ông bán kem, game ông bán kem, nguồn gốc ông bán kem, ptg ice scream, ice sceam có thật, ông bán kem có thật, bí ẩn, ông bán kem bí ẩn, sát nhân có thật, sát nhân bán kem

Xem Thêm Bài Viết Review Khác: http://guidegame.net/review

Nguồn: https://guidegame.net/

44 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *