Khách sạn Sion– Dù tọa lạc giữa trung tâm thành phố, nhưng khách sạn không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn ào và tấp nập của xe cộ. Xung quanh khách sạn là những khu vườn xanh mướt của những con người thật sự yêu thiên nhiên. Đến đây, du khách sẽ cảm nhận được không gian tĩnh lặng, thanh bình, nhẹ nhàng, thân thiện giống như sống tại gia đình mình.

– Khách sạn Si-ôn là khách sạn mới được đi vào hoạt động chưa đầy 6 tháng với thiết kế 4 tầng, từ ban công các phòng ngủ của khách sạn, quý khách có thể hòa mình cùng không gian sống của những người dân thành phố Đà Nẵng thân thiện và mến khách.

– Điều nổi bật nhất ở khách sạn này là tất cả các phòng ngủ đều có trải thảm đỏ tạo nên vẻ sang trọng
– Khách sạn Si-Ôn toạ lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, chỉ cách sân bay Đà Nẵng 1, 5km, cách nhà Ga tàu cũng chỉ có 1km, cách biển Đà Nẵng 3km.

– Du khách chỉ cần 5 phút bách bộ là có thể đến đường Bạch Đằng – con đường dài và đẹp nhất thành phố nằm dọc theo bờ sông Hàn thơ mộng. Cũng từ đây quý khách có thể đến các trung tâm mua sắm lớn trong thành phố rất dễ dàng mà chỉ mất khoảng chừng vài ba phút đi xe.

Khách sạn Sion, Sion hotel, Khách sạn giá rẻ Đà Nẵng

Xem Thêm Bài Viết Esport Khác: http://guidegame.net/esport

Nguồn: https://guidegame.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *