Johnson đích thân đề xuất Euro 2020 đăng cai thêm ở Anh, làm chủ nhà World Cup 2030

Johnson đích thân đề xuất Euro 2020 đăng cai thêm ở Anh, làm chủ nhà World Cup 2030

Theo kế hoạch ban sơ, World Cup 2030.Euro 2020 sẽ đc tổ chức bên trên 12 giang sơn khác biệt, trong những số đó anh quốc là tâm điểm của giải đấu khi đăng cai đến 7 trận đấu – bao gồm 3 trận vòng bảng có mặt tuyển Anh, 1 trận tứ kết, 2 trận bán kết cùng trận chung kết tại Wembley.

tuy vậy với thực trạng dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, việc dịch rời giữa những nước là điều gần như không thể. UEFA đã Tính đến việc tổ chức toàn bộ những trận đấu bên trên cùng một nước nhà và Anh đc coi là vị trí lý tưởng. Anh là tổ quốc đã triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho nhiều bạn nhất ở những đất nước tại âu lục vào giờ đây. Trong khi đây cũng chính là quốc gia đang kiểm soát tương đối xuất sắc công tác phòng dịch.

XEM THÊM : Lịch thi đấu Euro

Johnson đích thân đề xuất Euro 2020 đăng cai thêm ở Anh

Trong một diễn biến tiên tiến nhất thủ Thủ tướng Anh Boris Johnson đã đích thân đề xuất bổ sung cập nhật những trận đấu tại Euro 2020 sẽ ra mắt tại nơi chốn sương mù. Vị chỉ đạo này cho rằng việc thực hiện vắc-xin kết quả là một trong Vì Sao lớn đằng sau sự thỏa sức tự tin của ông.

“Bất kỳ trận đấu nào bổ sung cập nhật mà người ta có nhu cầu tổ chức, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều đó”, Thủ tướng Anh nói với tờ The Sun trong một cuộc phỏng vấn độc quyền.

Dường như Anh đang có một nỗ lực chung từ Anh, Scotland, Xứ Wales, Bắc Ireland and Cộng hòa Ireland để cùng đăng cai World Cup 2030. Một nghiên cứu khả thi đang được tiến hành & sẽ tiếp tục trước khi công việc chạy đua giành quyền đăng cai bắt đầu ban đầu vào năm tới. Theo Thủ tướng Boris Johnson, thì đó là “thời điểm thích hợp” để “đưa bóng đá trở về nhà”.

Anh chiếm lợi thế trong cuộc đua đăng cai World Cup 2030

“Các Liên đoàn bóng đá và những đối tác Chính phủ của quốc gia Anh and Ireland rất vui vẻ vì Chính phủ vương quốc Anh đã khẳng định bổ trợ một nỗ lực đăng cai FIFA World Cup 2030. Chúng tôi sẽ thường xuyên đánh giá tính khả thi của hồ sơ dự thầu trước lúc FIFA bắt đầu mở quy trình vào năm 2022. Việc tổ chức FIFA World Cup sẽ đưa về một thời cơ đáng bỡ ngỡ để mang đến những lợi ích hữu hình cho các tổ quốc của chúng ta…”, một công bố chung được đặt ra bởi Liên đoàn bóng đá Anh, Scotland, Wales, Bắc Ireland & Cộng hòa Ireland.

XEM THÊM: Kết quả Euro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *