Hướng dẫn cách chơi game Metamon kiếm tiền cho người mới

Hướng dẫn cách chơi game Metamon kiếm tiền cho người mới

Game NFT đã trở thành trào lưu và phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Mở màn cho “bước tiến” vượt bậc của game NFT phải kể đến cái tên Metamon. Đây là tựa game NFT do Radio Caca phát hành. Vậy game Metamon có gì nổi bật mà thu hút được các game thủ cũng như giới đầu tư crypto nhiều đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Thế nào là game Metamon?

Metamon là game được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain. Trò chơi này hoạt động theo hình thức Play-to-Earn. Nền tảng phát triển của Metamon là dựa vào dự án The USM Metaverse – vũ trụ thực tế ảo.

Tham gia game này bạn có thể tiến hành các hoạt động như tạo trứng (mint), giao dịch, mua bán NFT ở dạng Metamon Eggs để kiếm tiền.

Đồng token chính của game Metamon có tên là RACA. Người chơi dùng RACA để mua bán các nhân vật trong trò chơi, hoặc bán Metamon Eggs trên Marketplace hoặc các sàn giao dịch như sàn KuCoin để có thêm nhiều RACA. Ngoài ra, anh em có thể mua/ bán và giao dịch cặp tiền điện tử nổi bật như RACA/USDT, BTC/USDT … trên sàn KuCoin nữa nhé.

Metamon là game được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain

Cơ chế Play-to-Earn trong Metamon

Cơ chế Play-to-Earn của tựa game này khá đơn giản đầu tiên người chơi cần bỏ ra một khoản tiền nhất định để mua Metamon ở Marketplace. Số lượng tối thiểu cho mỗi lần giao dịch là 1 Metamon.

Sử dụng Metamon để chiến đấu với những nhân vật ở trong game. Nếu giành được chiến thắng thì sẽ có phần thưởng là Metamon Fragments (đây là các mảnh ghép dùng để tạo nên Metamon Egg). Phải thu thập đủ số lượng Metamon Fragments cần thiết thì mới có thể tiến hành rao bán trên Marketplace để nhận lấy các Metamon khác hoặc token RACA.

Mặc dù cơ chế chơi nhận thưởng của Metamon rất dễ dàng nhưng khoản tiền đầu tư để có thể tham gia là khá lớn, khoảng 1 triệu RACA/ 1 Metamon (ước tính phải chi khoảng $4000 mới mua được 1 Metamon).

Cách chơi Metamon

 

Tại giao diện trang chủ trong game hãy ấn vào “Battle” để bắt đầu chiến đấu. Ngoài ra ở đây người chơi còn xem được chỉ số của Metamon mà mình đang sở hữu.

Người chơi sẽ được chiến đấu trong những trận cơ bản nếu Metamon đang sở hữu ở mức 1 – 20. Chọn “Beginner Battlefield”.

Sẽ có danh sách cụ thể về các đối thủ mà Metamon có thể chiến đấu. Để tăng cơ hội chiến thắng hãy chọn đối thủ mà chỉ số “Power” của nó thấp hơn nhiều so với Metamon mà bạn đang nắm giữ.

Đã chọn được đối thủ thì bạn sẽ mất 50 RACA mới bắt đầu thi đấu được. Nếu đồng ý bỏ ra 50 RACA thì ấn vào “Confirm”.

Vào trận chiến người chơi không cần làm bất cứ điều gì, hệ thống chiến đấu tự động. Muốn biết kết quả nhanh chóng, không phải chờ Metamon chiến đấu xong thì chọn “Skip”.

Metamon của bạn giành được chiến thắng thì phần thưởng điểm kinh nghiệm là 5 exp và 20 – 24 Metamon fragments tùy theo đối thủ yếu hay mạnh.

Ngược lại Metamon của bạn thất bại thì cũng đừng buồn vẫn có phần thưởng là điểm kinh nghiệm là 3 exp và 10 – 12 Metamon fragments tùy theo đối thủ yếu hay mạnh.

Cách bán vật phẩm trong game

Như đã nói ở trên phần thưởng trong game bạn nhận được là Metamon fragments. Và khi thu thập đủ 1000 Metamon fragments sẽ tạo ra 1 Metamon egg. Lúc này chúng ta có 2 lựa chọn là: Đập Metamon egg để nhận các vật phẩm có giá trị trong trò chơi như bình tăng cấp, Metamon, thức ăn của Metamon. Hoặc bán Metamon egg trên Marketplace để kiếm RACA. Cụ thể, cách bán Metamon egg trên Marketplace như sau:

  • Hệ thống sẽ hiển thị thông báo khi chúng ta đã thu thập được đủ số lượng Metamon fragments để tạo ra Metamon egg. Hãy ấn chọn “Mint” để tạo Metamon egg.
  • Trứng đã được tạo xong, ở góc trái màn hình sẽ có biểu tượng nhỏ, ấn vào đó rồi chọn “Game Assets”.
  • Tại mục Metamon Egg hãy chọn số lượng Metamon egg muốn bán ở trên Marketplace. Tiếp đến ấn vào “Withdraw” và xác nhận một lần nữa trên ví MetaMask.
  • Chuyển Metamon Egg lên Marketplace thì hãy truy cập vào Marketplace mà bạn vừa chuyển. Hãy kiểm tra xem Metamon Egg đã nằm trong giỏ hay chưa. Có rồi thì chọn “Sale”.
  • Muốn bán trứng giá bao nhiêu thì hãy nhập vào sau đó chọn “Sell” → “Confirm”.
  • Để biết trứng đã bán được hay chưa hãy truy cập vào mục “On Sale”. Đã bán được thì trứng không còn hiển thị ở mục này nữa và số RACA mà bạn bán trứng có được sẽ chuyển vào ví.

Hình thức chơi game Metamon kiếm tiền đang được rất nhiều người chọn lựa. Anh em có thể cân nhắc loại hình đầu tư này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *