Giả Thuyết Game: AMONG US – Lật Mặt Kẻ Giả Mạo | meGAMEFanpage:
#amongus #meGAME #ttg #phantichgame #ptg #funnymoment #crewmate #giathuyetgame

Hello anh em meGAME đã quay trở lại rồi đây. Cơn sốt mấy con Fall Guys quắn quéo còn chưa kịp nguội thì cộng đồng game lại một lần phát sốt, và nguyên nhân chính là Among Us – Ma sói phiên bản ngoài không gian.

Không biết mấy ông sao chứ meGAME tui ngày nào cũng chơi Among Us với mấy đứa bạn hết. Và như mọi khi, game nào càng không có cốt truyện thì tui lại càng bới móc để lòi ra được cái để chém gió cho mấy ông nghe.

Nên là các ông ngồi ngay ngắn, đội mũ bảo hiểm vào hiểm vào đi nhé. Tôi sẽ bật mode xaolin Thông thạo 7 để chém giả thuyết cốt truyện Among Us. Cùng meGAME lật mặt kẻ giả mạo trong phi hành đoàn. Vào video thôi!!!

Lưu ý: khoảng hơn 80% những giả thuyết sắp tới đây đều là mình chém gió theo logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

megame, meGAME, cốt truyện game, me game, mê game, phân tích game, tóm tắt game, cốt truyện, phan tich game, giả thuyết game, giả thuyết game among us, gia thuyet among us, among us, cốt truyện among us, giả thuyết among us, among us giả thuyết, lật mặt kẻ giả mạo, ttg among us, phân tích game among us, phân tích among us, ptg, phan tich game among us, kẻ giả mạo, among us là gì, among us mobile, among us phan tich game, ptg among us, among us ptg, among us story

Xem Thêm Bài Viết Review Khác: http://guidegame.net/review

Nguồn: https://guidegame.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt QC [X]