Đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại

Đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại

Cách chơi game tại đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại sao cho nhanh chóng và thành công là điều mà các anh em cược thủ quan tâm. Cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản SV388 nhanh chóng và thành công 100% tại đây!

Hướng dẫn thủ tục đăng ký đá gà SV388 CR7 trên điện thoại

Ở bước đầu tiên, anh em cần đáp ứng một số điều sau để chuẩn bị đăng ký đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại thành công:

 • Thành viên có độ tuổi tối thiểu là 18 tuổi, là người chơi có trách nhiệm
 • Thành viên đăng ký không đăng ký bằng số điện thoại đã dùng để đăng ký SV388 CR7 trước đó.
 • Người chơi có tài khoản thanh toán online (Internet Banking, ví điện tử…)
 • Người chơi có PC, laptop, tablet, Smartphone kết nối Internet bởi SV388 CR7 là nền tảng chơi cá cược trực tuyến online.

Khi kiểm tra lại và chắc chắn bản thân đã đáp ứng đủ 4 điều kiện trên thì anh em có thể đăng ký theo bước tiếp theo.

Một số điều kiện tiên quyết để đăng ký SV388 CR7

Đăng ký tài khoản đá gà SV388 CR7

Khi chơi game tại SV388 CR7, anh em có thể tạo tài khoản linh hoạt trên các thiết bị thông minh. Tuy nhiên ở bài viết này, SV388 CR7 hướng dẫn chi tiết cho các anh em muốn đăng ký tài khoản trên điện thoại mobile. Các bước đăng ký SV388 có thể thực hiện như sau.

Truy cập link SV388 CR7 chính thống

Hãy chắc chắn anh em đang truy cập trang web chính thống SV388CR7.COM mà không phải bất cứ trang web giả mạo nào. Đây là bước rất quan trọng, bởi nếu đăng ký nhầm địa chỉ, anh em đối mặt với nguy cơ bị đánh cắp thông tin, tiền trong tài khoản cũng có thể bốc hơi do bị hack.

Truy cập website SV388 CR7 để đăng ký

Nhập các thông tin đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại bao gồm 4 bước. Anh em hãy chọn “đăng ký” tại góc trên cùng bên phải của trang chủ. Cửa sổ nhập nickname cũng như một số thông tin khác sẽ hiện ra.

Anh em cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu vào đây. Một số lưu ý khi nhập thông tin đăng ký tài khoản như sau:

 • Tên tài khoản: hệ thống yêu cầu các tài khoản có nickname khác nhau. Nếu tên tài khoản anh em muốn tạo bị trùng thì sẽ có biểu tượng “x” đỏ ở cuối. Anh em hãy thay đổi và chọn tên khác cho tới khi phần này hiện dấu “v” xanh.
 • Mật khẩu đăng nhập: mật khẩu tối thiểu bao gồm 8 ký tự (tính cả số, chữ và kí tự đặc biệt). Để mật khẩu có độ bảo mật cao nhất, anh em nên có ít nhất 1 loại ký tự trên trong dãy số mật khẩu.
 • Họ và tên: họ và tên thật phải trùng khớp với các giấy tờ tùy thân cũng như tên tài khoản thẻ ngân hàng. Nếu phần này anh em nhập không chính xác thì đến khi nạp hoặc rút tiền sẽ gặp khó khăn.
 • Email và số điện thoại: email anh em có thể lựa chọn nhập hoặc không nhưng số điện thoại là yêu cầu bắt buộc điền. Số điện thoại phải là số còn hoạt động để xác nhận các thông tin cần thiết.
 • Nhập mã captcha, xác nhận không phải người máy theo yêu cầu của website.

Thông tin đăng ký phải chính xác

Anh em vừa thực hiện đăng ký xong tài khoản theo hướng dẫn đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại.Về cơ bản, nếu các thông tin trên được nhập chính xác thì anh em đã đăng ký thành công.

Xác nhận lại và đăng nhập tài khoản

Một đoạn mã xác nhận 6 ký tự sẽ gửi về số điện thoại để chắc chắn số điện thoại này còn hoạt động. Anh em cần nhập 6 ký tự này để xác nhận. Sau đó, anh em mở điện thoại, truy cập lại trang chủ và đăng nhập theo các thông tin vừa đăng ký ở trên.

Cách đăng ký này có thể thực hiện ngay bằng điện thoại của anh em, chỉ cần điện thoại anh em có mạng 4G hoặc Wifi. Nếu anh em tạo tài khoản này bằng app SV388 CR7 thì việc đăng ký cũng thực hiện tương tự theo hướng dẫn của đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại.

Một số lưu ý theo hướng dẫn tạo tài khoản đá gà SV388 CR7

Các bước tạo tài khoản tại SV388 CR7 đã được hướng dẫn rất chi tiết với 4 bước đơn giản. Tuy nhiên, anh em cần chú ý một số điểm sau để có thể đăng nhập thuận lợi và thành công 100%:

 • Mỗi số điện thoại chỉ được sử dụng tối đa 1 lần để đăng ký tài khoản tại SV388 CR7. Nếu anh em đăng ký lần đầu mà hệ thống báo số điện thoại này đã tồn tại, anh em hãy liên hệ CSKH SV388  ngay để được hỗ trợ.
 • Nếu quên mật khẩu, anh em hãy chọn mục “Quên mật khẩu” ở ngay dưới nút đăng nhập và tạo lại mật khẩu mới. 

Lưu ý khi tạo tài khoản

 • Nếu tài khoản bị khóa đột ngột, anh em không đăng nhập được thì có thể tài khoản đã vi phạm điều khoản của SV388 CR7. Để mở tài khoản, anh em hãy liên hệ hotline SV388 CR7 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết trên chia sẻ chi tiết cách tạo tài khoản đá gà SV388 CR7 – Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game trên điện thoại. Mong rằng với những chia sẻ này thì anh em sẽ đăng ký tài khoản nhanh chóng, thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *