Bình Be | Lên đỉnh meta game với “ZD – er” Hoàng Phi Hùng
■ Shop áo FIFA, gamepad, bàn phím:
■ Facebook:
■ Fanpage:
■ Group chém gió:
■ Kênh Discord:
■ Shop game FO4:
■ Website tra cứu thông tin:
■ Gcafe FO4 uy tín:
■ Liên hệ đặt quảng cáo: [email protected]
#bìnhbe #hnd #fo4 #fifa #belibostore #review #hướngdẫn garena việt nam
fifa online, Binh Be, HND, HND FIFA, HND Live Streaming, Streamer, ESPORT, Gaming, Chem Gio, FIFA Funny, fifa ea, Bình Be, review, garena, viet nam, vietnam esport tv, lên đỉnh, ZD, hoàng phi hùng, meta, game, fifa, online, fifa online 4, fo4, game là dễ, kĩ viện, huyền thoại, gamepad, fifaonline4, việt nam, ngành, ông tổ, bậc thầy, fo4vn, game bóng đá, hnd fifa, fo4 garena, moment, top 1 sever fo4, moments, binh be, hnd, bug game, binhbe
Xem Thêm Bài Viết Esport Khác: http://guidegame.net/esport
Nguồn: https://guidegame.net/

Stream hàng ngày trên fânpge nha các bạn : https://www.facebook.com/binhbeshevchenbe/
Quả nhạc chất vc, xem éo nhịn nổi cười
Anh ơi sao em update fo4 mà nó kêu lỗi tập tin là sao ạ
Chỉ trách mình không hay thôi.chứ người ta muốn đá thế nào thì đá.nó zd đc thì mình zd đc thế thôi.game vui mà sao phải nặng nề làm j
ai đó cho em xin quả nhạc intro được không? :))) please!!!
Game này kiểu v sẽ ko bền lâu dc
đm sau bao lâu vẫn bị lôi ra 🙁
Dạo này cầu thủ yêu xà ngang với cột dọc dữ lắm :)))) dù CD hay ZD, D cũng dính xà ngang và cột dọc
Còn những thành phần auto đẩy biên tạt cánh đánh đầu thì sao, ZD thì bảo dơ, nhưng đâu phải muốn ZD đại là vào,thử ZD đại xem vào đc ko, lúc nào cũng bảo feed ZD mà tacadada nó tục v thì chả ai nói, tôi ko chơi lối đá tacadada nhưng tôi cũng ko kì thị nó, mỗi người mỗi lối đá, mỗi người có một cái bài riêng của họ, nếu mọi người xem ZD là lối đá tiêu cực vậy lối đá tacadada có tích cực ? Hay mọi người phải áp đặt rằng ghi bàn thì phải sút trong vòng cấm còn sút xa ngoài vòng cấm là lỗi game :)))
Nếu muốn chống zd phải có ít nhất 2 tiền vệ cdm, hoặc là 1 cdm có khả năng bao quát tốt, k ham công. Ít nhất 2 ông hậu vệ có khả năng xoay xở tốt. Và một ông gk phản xạ >90, bay người >85.
Trong video toàn thấy cdm ở trên, hậu vệ thì bị vặn sườn liên tục, thủ môn thì toàn lương 5 đòi chụp zd. 1 người rank thế giới 1- huyền thoại 3 chia sẻ!
Ra ít video quá bác êi
Game nát vl
QUÁ NÁT
Team em nguyên team brasil : rô vẩu zd thì cong như trái chuối , coutinho zd nhanh mà hiểm , neymar zd chầm chậm mà ngọt v~ lìnn , pele hở cái zd là vàooo , rô béo thì thôi cần đ zd D xong mẹ đi ;)))
nay đá 1 trận thua 4 trái ZD, cay vl
M ko zd thì cno cũng zd m ko dùng là m thua haizzz
Zd 4.5 cây lực vẫn vào mik sút thì 4 cây lực là lên trời
Trash game
Đá vs 1 ng bạn à
ko thủ ko kèm để khoảng trống ZD quá trời bảo lỗi game gì
Choi game ma nhu the nay con gi la hung thu dau
Gặp mấy thằng zd rùa 1 quả xong ra câu giờ cay đek chịu dc, đá từ nghiệp dư lên thế giới vẫn gặp lũ rác rưởi đó. Nói thiệt game này mà nerf mạnh zd là lắm thằng còn đek leo lên dc chuyên nghiệp chứ đừng nói thế giới hay huyền thoại
Cho em xin link nhạc đi anh
Bây giờ vào đá hạng gặp 10 bố thì 9 bố ăn với chạy lên zd. Game càng ngày càng nát💣💣💣
trash game.
A binh be ơi rio tt đa cap vs canavaro tt dc ko
Chắc ổng làm clip này để Garena thấy và fix ZD 😂
đăng clip này xin nghỉ game thôi chú Bình ơi =))) vô trận cứ zd bừa thì chịu luôn :v
game rác :))))))
Ai cho xin cái link nhạc đi
Giống y chang Fifa 19 giai đoạn đầu game. Giờ EA nó fix rồi thì mấy ông Gà Rán/Nexon lại lôi cái meta này vào cho Fifa Online. Đúng là hết hiểu…
Game lỗi vc
Zd ảo quá r
Thiệt đúng kiểu meta game ăn chỉ chăm chăm sút zd 😉 người người zd nhà nhà zd 😉
Nhạc intro là gì vậy bác :v
Nát thật 😞
Cho e hỏi trong video là son18 + mấy vậy a ? em đang tính mua con sonTB + 5 300 củ về đá LF, xem xong vid của a lại phân vân =))
PHG chỉnh cho các gk bỏ mẹ kiểu sợ bóng đi. Nó sút mạnh cái rồi del bắt mà còn ngã mẹ ra đằng sau ý.Như kiểu né bóng ý. Cay vl
neved tt vs bruyne tt ai cam ngon hơn ?
quá đáng vl :))
ko biết những nhà làm game fo4 sẽ nghĩ gì khi xem clip này ….
Góc nào cũng vào mẹ
Chắc cắm cờ cái video này mất 🙁
@@
Đây chắc bản cũ.. H sao ảo dc nv đúng k ạ
bây giờ zd ảo hơn ạ ???hay chỉ với một số con thôi ạ ????
E begovic Zd còn vào game là dễ ^^
Son TB thánh zd